Hỗ trợ trực tuyến

Thời hạn giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm

Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm là điều kiện bắt buộc cần phải có khi doanh nghiệp sản xuất, buôn bán thực phẩm, nếu đơn vị đã đi vào hoạt động mà chưa có giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm thì mức phạt từ cảnh cáo đến phạt hành chính hoặc đóng cửa doanh nghiệp.
Câu hỏi: Có nhiều chủ doanh nghiệp đã gửi mail tới công ty  luật Oceanlaw hỏi về thông tin về thời hạn hiệu lực của Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm là trong thời gian bao  lâu? Và quy định của pháp luật là gì?
Trả lời: Về câu hỏi của quý khách, chúng tôi xin trả lời như sau:
Trong Điều 37 của luật vệ sinh an toàn thực phẩm. Thời hạn hiệu lực của Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm:
1. Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm có hiệu lực trong thời gian ba năm.
2. Trước 06 tháng tính tới ngày Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm hết hạn, tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh thực phẩm phải nộp hồ sơ xin cấp lại Giấy chứng nhận đối với trường hợp tiếp tục sản xuất, kinh doanh. Hồ sơ, trình tự, thủ tục cấp lại được thực hiện theo quy định tại Điều 36 của Luật này.
Nếu có gì thắc mắc hay có nhu cầu về dịch vụ làm giấy Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm thì bạn có thể liên lạc với công ty để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Xin giấy phép con. Thiết kế Website bởi VietMoz.
Contact Me on Zalo
0904 445 449