Hỗ trợ trực tuyến

Quy trình đăng ký nhãn hiệu dược phẩm ở Việt Nam

Quy trình đăng ký nhãn hiệu dược phẩm ở Việt Nam

Các cá nhân, tổ chức đang có nhu cầu đăng ký nhãn hiệu dược phẩm ở Việt Nam, chưa biết thủ tục đăng ký dược phẩm như thế nào. Oceanlaw chuyên cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu trong và ngoài nước cho quý khách hàng, đăng ký nhãn hiệu dược phẩm cũng giống như việc đăng ký nhãn hiệu quần áo, nhãn hiệu sản phẩm, dịch vụ. Nhằm thực hiện đăng ký nhãn hiệu tốt nhất quý khách hãy liên hệ trực tiếp đến văn phòng dịch vụ Oceanlaw để được tư vấn.

Tài liệu khách hàng cần chuẩn bị khi đăng ký :

– Mẫu nhãn hiệu đăng ký nhãn hiệu;
– Danh mục sản phẩm / dịch vụ cần để đăng ký;
– Giấy ủy quyền;

Quy trình đăng ký nhãn hiệu tại Việt Nam :

Tra cứu nhãn hiệu : Chúng tôi tiến hành tra cứu nhãn hiệu miến phí cho khách hàng. Sau khi tra cứu thì chúng tôi sẽ thông báo cho khách hàng về khả năng đăng ký nhãn hiệu đối với sản phẩm dược phẩm. Tiết kiệm được thời gian và chi phí cho quý doanh nghiệp;
Nộp hồ sơ đăng ký nhãn hiệu : Tối đa là 2 ngày làm việc kể từ ngày nhận được yêu cầu của Quý Khách, Oceanlaw sẽ gửi tới Quý Khách hàng Tờ khai đăng ký có xác nhận nộp đơn từ Cục Sở hữu trí tuệ.
Thẩm định về mặt hình thức : thẩm định đơn sẽ kéo dài 1 tháng tính từ ngày nộp đơn.

Công bố đơn đăng ký nhãn hiệu :

– Khi đơn được Cục sở hữu trí tuệ chấp nhận việc bảo hộ thì nhãn hiệu của khách hàng được đăng tại công báo trong thời gian 02 tháng. Bên thứ 3 có quyền phản đối việc nộp đơn.
– Thời gian để phản đối cấp văn bằng bảo hộ sẽ kéo dài từ khi Đơn được công bố tại công báo Sở hữu công nghiệp cho tới khi nhãn hiệu được cấp văn bằng bảo hộ.
Thẩm định nội dung của đơn xin đăng ký : Sau khi thời gian công bố đơn hoàn thành thì nhãn hiệu được chuyển sang giai đoạn thẩm định nội dung. Thời gian khoảng chín tháng tính từ ngày đơn được công bố trên công báo, quá trình thẩm định nội dung thường có thể kéo dài 03 -04 tháng;
Cấp bằng bảo hộ : Sau khi kết thúc thời hạn thẩm định về nội dung, nếu nhãn hiệu đáp ứng các tiêu chuẩn bảo hộ, Cục sẽ thông báo tới người nộp đơn về dự định cấp Văn bằng và yêu cầu nộp lệ phí đăng ký. Thông thường văn bằng sẽ được cấp sau khi người nộp đơn nộp lệ phí đăng ký là 01 (một) tháng.
Quý khách hàng có thể liên hệ đến Oceanlaw để được Oceanlaw tư vấn, chúng tôi hướng dẫn khách hàng dịch vụ đăng ký nhãn hiệu ra nước ngoài nhanh nhất.
>>> Lợi thế khi đăng ký nhãn hiệu ra nước ngoài
>>> Đăng ký nhãn hiêụ thực phẩm chức năng

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Xin giấy phép con. Thiết kế Website bởi VietMoz.