Hỗ trợ trực tuyến

Kiểm nghiệm sản phẩm thực phẩm

Kiểm nghiệm sản phẩm là một trong công việc rất quan trọng và bắt buộc trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, chế biến thực phẩm của các doanh nghiệp.

Kiểm nghiệm sản phẩm thực phẩm đảm bảo tính chất lượng của từng sản phẩm với quy định mà nhà nước đã ban hành trong kỹ thuật sản xuất, thực phẩm. Cơ quan có thẩm quyền sẽ dựa vào chỉ tiêu kiểm nghiệm, để xác định sản phẩm thực phẩm đó có đủ điều kiện để công bố trên thị trường hay không.

Tham khảo thêm:

Kiểm nghiệm sản phẩm thực phẩm

Tại sao phải mang sản phẩm đi kiểm nghiệm?

Theo quyết định 46/2007/QĐ – BYT ban hành thì kiểm nghiệm thực phẩm là việc làm không thể thiếu trong quá trình sản xuất cũng như đưa sản phẩm ra thị trường.

=> Như vậy, trước khi doanh nghiệp tiến hành công bố sản phẩm, nguyên liệu thực phẩm, thực phẩm nhập khẩu… đều phải tiến hành kiểm nghiệm và định kỳ 06 tháng 1 lần.

Kiểm nghiệm sản phẩm cũng giúp cho Doanh nghiệp khẳng định được chất lượng sản phẩm, đáp ứng được yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Mang lại sự hài lòng về sản phẩm cho người tiêu dùng.

Oceanlaw là đơn vị trên 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ công bố thực phẩm, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng lên chỉ tiêu kiểm nghiệm, trực tiếp mang sản phẩm đi kiểm nghiệm cũng như trọn gói từ A-Z. Khách hàng chỉ cần cung cấp cho chúng tôi những giấy tờ mà chuyên viên Oceanlaw yêu cầu.

Mọi thông tin khách hàng vui lòng liên hệ theo hotline 0904 445 449.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Xin giấy phép con. Thiết kế Website bởi VietMoz.
Contact Me on Zalo
0904 445 449