Hướng phát triển M&A trên thị trường bất động sản

0

Hoạt động M&A trên thị trường bất động sản đang trên đà phát triển bởi vậy mà tạo tiền đề phát triển cho lĩnh vực bất động sản. Trong bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra quan điểm và nhìn nhận của mình về xu hướng hoạt động M&A trên thị trường bất động sản trong thời gian sắp tới. Hãy cùng đón đọc.

Thời gian gần đây rất nhiều bài viết trên các báo, hay nhiều diễn đàn liên quan đến bất động sản rất sôi động với chủ đề về M&A trong bất động sản thời gian tới. Họ nói, họ bàn về sự lên ngôi của xu hướng M&A thân thiện trong lĩnh vực bất động sản.

Đặc biệt hiện tượng đó đã được thể hiện ngay trong chính những khách hàng của Hãng luật của chúng tôi. Chúng tôi cũng đã tư vấn cho một số nhà đầu tư mua lại cổ phần, hoặc mua lại dự án bất động sản, bơm tiền, bơm thêm nhiều thứ vào để nhiều dự án đang đắp chiếu như được hồi sinh. Bên cạnh đó là nhiều quỹ đầu tư đã có những cái bắt tay thân thiện với các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản.

Do vậy, chúng tôi cho rằng thời gian tới đây, hoạt động M&A về bất động sản sẽ sôi động và nhộn nhịp, khiến cho rất nhiều công trình, nhiều dự án bỏ hoang hàng vài năm nay sẽ được sống lại trong thời gian tới.

Để được tư vấn kĩ lưỡng hơn về vấn đề này, quý khách vui lòng liên hệ Oceanlaw để được tư vấn và giải đáp kịp thời nhất.

Share.

About Author

Leave A Reply

Hỗ trợ trực tuyến
icon phone
Hotline: 0965 15 13 11 - 0903 481 181