Hỗ trợ trực tuyến

Hỏi về thời gian gia hạn nhãn hiệu tại nước ngoài

Đăng ký nhãn hiệu hàng hóa độc quyền là việc mà doanh nghiệp phải làm. Nhưng khi nhãn hiệu sắp hết thời gian bảo hộ thì có nên gia hạn nhãn hiệu sớm hay không? Đây là câu hỏi mà có nhiều khách hàng liên hệ đến văn phòng luật chúng tôi để được tư vấn. Bởi nhãn hiệu ngay nay đều phụ thuộc vào người tiêu dùng. nhãn hiệu hàng hóa được mọi người biết đến nhiều hơn thì phải có những chính sách, ưu đãi, hàng hóa có chất lượng.

Có thể bạn quan tâm : Thời gian gia hạn nhãn hiệu độc quyền

Nhãn hiệu độc quyền thể hiện được sự khác biệt với những nhãn hiệu khác, phải có những nét riêng biệt, không nhầm lẫn được với những nhãn hiệu khác, Nhãn hiệu hàng hóa thể hiện được sự đặc trưng của sản phẩm.;

Như những doanh nghiệp ngoài việc phải cạnh tranh với doanh nghiệp khác thì việc quan tâm đến hàng giả, hàng nhái, lam dụng tên tuổi của doanh nghiệp trên thị trường để kiếm lợi nhuận, gây ảnh hưởng lớn đến uy tín của doanh nghiệp.

Mỗi nhãn hiệu được đăng ký nhãn hiệu tại một quốc gia đều được bảo hộ trong vòng 10 năm, hết thời hạn 10 năm doanh nghiệp nếu muốn hoạt động tiếp thì phải gia hạn nhãn hiệu của mình tránh tình trạng gia hạn muộn sẽ bị doanh nghiệp khác xâm phạm, chiếm lấy nhãn hiệu mà mình đã xây dựng.

Thị trường người tiêu dùng, kinh doanh ngày càng nóng sốt, mang tính cạnh tranh cao, đã kích thích việc sản xuất hàng hóa, dịch vụ, áp dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật trong qui trình sản xuất nhằm nâng cao chất lượng để thỏa mãn nhu cầu đa dạng của con người. Do đó, một khi sản phẩm của một doanh nghiệp đã được người tiêu dùng biết đến và sử dụng thì doanh nghiệp phải nghĩ đến việc bảo đảm chất lượng hàng hóa, dịch vụ của mình và ngăn chặn hành vi xâm phạm nhãn hiệu bằng cách bảo hộ nhãn hiệu của mình.

Do vậy doanh nghiệp nên chú ý thời gian đăng ký nhãn hiệu tại nước ngoài trước thời hạn 6 tháng đến 1 năm trước khi nhãn hiệu hết hiệu lực tại quốc gia cần bảo hộ. Khi gặp khó khăn liên hệ trực tiếp đến văn phòng Oceanlaw để được tư vấn miến phí.

Oceanlaw chuyên cung cấp dịch vụ tốt nhất đến khách hàng đăng ký nhãn hiệu hàng hóa, thời gian gia hạn nhãn hiệu độc quyền nhanh nhất. Chỉ cần  khách hàng liên hệ chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc cho khách hàng.
Xem thêm : Đăng ký nhãn hiệu độc quyền theo công ước paris

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Xin giấy phép con. Thiết kế Website bởi VietMoz.