Hỗ trợ trực tuyến

Danh sách thực phẩm phải công bố chất lượng

Những sản phẩm thực phẩm muốn đưa ra thị trường bắt buộc cần phải đăng ký công bố chất lượng thực phẩm. Chất lượng thực phầm gồm một vài tiêu chuẩn về chỉ tiêu cảm quan, chỉ tiêu chất lượng, tiêu chuẩn vệ sinh về Hoá, Lý, Vi sinh vật, thành phần, các chất phụ gia, thời gian sử dụng, hướng dẫn và cách bảo quản sản phẩm, quản lý bao bì, đóng gói, nhãn hiệu sản phẩm thực phẩm.

Danh mục thực phẩm bắt buộc phải công bố

Hôm nay,chúng tôi sẽ giới thiệu cho quý khách danh mục các thực phẩm cần phải công bố chất lượng theo quy định của pháp luật Việt Nam.
– Nhóm 1: Những dòng sản phẩm thực phẩm, phụ gia thực phẩm, chất hỗ trợ chế biến, thuốc lá điếu, thực phẩm được sản xuất trong nước và nhập khẩu từ các nước trên thế giới về Việt Nam tiêu thụ và kinh doanh.
– Nhóm 2: Những sản phẩm liên quan đến an toàn vệ sinh thực phẩm, những bao bì, đóng gói tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm.
– Nhóm 3: Một vài sản phẩm được sản xuất trong nước có mục đích xuất khẩu phải công bố tiêu chuẩn sản phẩm tại cơ quan nhà nước thẩm quyền theo yêu cầu của nước nhập khẩu.
Thực phẩm không bắt buộc công bố tiêu chuẩn:
Những loại sản phẩm thực phẩm có chất lượng không ổn đinh, sản phẩm đóng gói đơn giản dùng ngay trong ngày và một số thực phẩm sản xuất theo thời vụ, đơn đặt hàng có thời gian sử dụng dưới 10 ngày ở môi trường bình thường thì không bắt buộc công bố.
Nếu khách hàng còn chưa biết rõ về thủ tục công bố chất lượng thực phẩm thì hãy liên lạc tới chúng tôi 0903 481 181 để được hỗ trợ và giải đáp một số thắc mắc.

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Xin giấy phép con. Thiết kế Website bởi VietMoz.