Hỗ trợ trực tuyến

Đăng ký bản công bố theo Nghị định 15/2018/NĐ-CP

 • Ngày 2/2/2018,Thủ tướng Chính phủ đã ký ban hành Nghị định 15/2018/NĐ-CP, do đó các hồ sơ công bố thực phẩm ký duyệt sau ngày 2/2/2018 trên hệ thống congbosanpham.vfa.gov.vn sẽ không còn giá trị (trừ thủ tục công bố thuốc lá). Thông tin liên hệ.
giấy phép công bố thực phẩm thường
 • Đăng ký bản công bố theo Nghị định 15/2018/NĐ-CP tại địa chỉ nghidinh15.vfa.gov.vn.
 • Lưu ý khi hồ sơ công bố thực phẩm bị thiếu nhãn
  Các doanh nghiệp trước khi nộp hồ sơ cần vào chức năng kết xuất hồ sơ để rà soát kỹ nội dung (đơn vị tính, tên sản phẩm…) trong hồ sơ và nhãn sản phẩm được đính kèm có đúng định dạng (Khổ A4, dưới dạng thẳng đứng) để tránh việc Cục ATTP ký số sẽ thiếu một phần nhãn sản phẩm.
 • Cách lấy lại mật khẩu
  Quý khách vui lòng vào chức năng quên mật khẩu để lấy lại mật khẩu (áp dụng cho cả trường hợp đăng ký mới chưa nhận được mật khẩu)
 1. Nhập mã số thuế
 2. Nhập email đã đăng ký với Cục ATTP
  Hệ thống sẽ tự động gửi mail thông tin mật khẩu
 • Thế nào là công bố hợp quy và công bố phù hợp quy định ATTP
  Công bố hợp quy: là việc tổ chức, cá nhân tự công bố sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ, quá trình, môi trường phù hợp với quy chuẩn kỹ thuật tương ứng.
 • Công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm là việc tổ chức, cá nhân tự công bố sản phẩm phù hợp với quy định an toàn thực phẩm đối với sản phẩm chưa có quy chuẩn kỹ thuật tương ứng.
 • Doanh nghiệp cần lấy hóa đơn cho việc thu phí và lệ phí, vui lòng tải mẫu và khai báo thông báo thu phí tại đây, Đối với doanh nghiệp thanh toán bằng hình thức Keypay giấy thông báo phu phí phải đóng dấu treo của công ty và liên hệ với phòng kế toán của Cục ATTP.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Xin giấy phép con. Thiết kế Website bởi VietMoz.
Contact Me on Zalo
0904 445 449