Hỗ trợ trực tuyến

Dán nhãn năng lượng tại nguồn

Thấu hiểu khó khăn của Quý khách hàng khi muốn thực hiện đăng ký dán nhãn năng lượng cho hàng hóa, OCeanlaw giới thiệu gói dịch vụ dán nhãn năng lượng tại nguồn, chúng tôi đã làm thủ tục dán nhãn năng lượng cho hàng nghìn khách hàng trong cả nước, tất cả đều đảm bảo về mặt thời gian cũng như mức chi phí hợp lý. Tại sao Quý khách hàng đang bị trục trặc về mặt giấy tờ mà không liên hệ ngay với Oceanlaw để được tư vấn miễn phí.

Dán nhãn năng lượng tại nguồn là gì?

Dán nhãn năng lượng tại nguồn là việc cơ quan nhà nước có thẩm quyền sẽ trực tiếp đánh giá tại cơ sở, doanh nghiệp sản xuất sau đó quyết định cấp phép (trong trường hợp đủ điều kiện) dán nhãn năng lượng tại nguồn.

Xem thêm ; Dán nhãn năng lượng hàng nhập khẩu

Quy trình đăng ký dán nhãn năng lượng

Dán nhãn năng lượng tại nguồn tại oceanlaw

Tại sao nên đăng ký dán nhãn năng lượng tại nguồn

Việc dán nhãn năng lượng tại nguồn sẽ đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp như: Tiết kiệm được thời gian thực hiện thủ tục dán nhãn năng lượng, tiết kiệm được chi phí thử nghiệm và quyết định dán nhãn năng lượng có hiệu lực từ 01 đến 03 năm. Việc tiết kiệm được thời gian và chi phí giúp cho doanh nghiệp có thể tái đầu tư đẩy nhanh quá trình cải tiến dây chuyền sản xuất.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Xin giấy phép con. Thiết kế Website bởi VietMoz.