Hỗ trợ trực tuyến

Công bố lưu hành bột trà matcha

Matcha một loại trà có nguồn gốc từ nhật bản còn có tên gọi khác là mạt trà. Sản phẩm này có thể tùy biến được rất nhiều công dụng có thể làm thực phẩm, phụ gia thực phẩm hay làm trà uống matcha.  Do đây là sản phẩm tiếp xúc thực tiếp với thực phẩm, nên bắt buộc phải thực hiện công bố trà matcha khi được phép đưa sản phẩm ra ngoài thị trường tiêu thụ.

Oceanlaw là đơn vị tiên phong tiến hành công bố thực phẩm cho quý khách hàng, xây dựng hồ sơ công bố trong thời gian nhanh nhất và xin giấy phép lưu hành cho khách hàng.

Công bố sản phẩm trà matcha :

Theo như Oceanlaw tư vấn ở trên thì trà Matcha được sử dụng như thực phẩm hoặc làm chất phụ gia thực phẩm, nên quý khách hàng có 2 lựa chọn, công bố một hoăc hai hình thức sau :

Theo kinh nghiệm thực tế làm công bố cho sản phẩm bột trà này nhiều năm của Oceanlaw, chúng tôi đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho quý khách hàng mà vẫn đáp ứng được nhu cầu sản xuất, kinh doanh theo đúng quy định của pháp luật . Trường hợp nào thuận lợi thì ta nên làm để tránh những phiền phức trong quá trình xét duyệt hồ sơ.

Qúy khách hàng có nhu cầu công bố lưu hành thực phẩm liên hệ trực tiếp với Oceanlaw theo hotline 0965 15 1311 để được chuyên viên tư vấn của chúng tôi tư vấn tốt nhất cho khách hàng. Mọi vướng mắc về thủ tục, hồ sơ chúng tôi đều có thể giải quyết quý khách hàng.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Xin giấy phép con. Thiết kế Website bởi VietMoz.
Contact Me on Zalo
0904 445 449