Hỗ trợ trực tuyến

Có được nộp hồ sơ dán nhãn năng lượng tại các tỉnh không?

Hỏi: Công ty tôi vừa nhập khẩu lô hàng máy tính về từ Đức. Hiện nay hàng đã về cảng Sài gòn. Công ty tôi đang tìm hiểu để tiến hành làm thủ tục dán nhãn năng lượng cho lô hàng trên. Luật sư cho tôi hỏi tại tp Hồ Chí Minh và các tỉnh có địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký dán nhãn năng lượng không hay chúng tôi bắt buộc phải nộp tại Hà Nội.

Trả lời:

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc cho chúng tôi. Oceanlaw xin giải đáp như sau:
Hiện nay để thực hiện thủ tục dán nhãn năng lượng cho hàng nhập khẩu chỉ có 1 địa chỉ duy nhất mà doanh nghiệp có thể nộp hồ sơ là Văn phòng Tiết kiệm năng lượng Bộ Công Thương. Như vậy công ty bạn chỉ được nộp hồ sơ duy nhất tại địa chỉ này.

Quy trình thực hiện dán nhãn năng lượng

Bước 1: Doanh nghiệp mang hồ sơ đến nộp tại Văn phòng Tiết kiệm năng lượng Bộ Công Thương
Bước 2: Bộ phận tiếp nhận hồ sơ kiểm tra tính đầy đủ và nhập thông tin hồ sơ, in phiếu biên nhận
Bước 3: Bộ phận tiếp nhận hồ sơ chuyển hồ sơ cho các phòng ban giải quyết.
Bước 4: Khi hồ sơ đã giải quyết bộ phận tiếp nhận hồ sơ trả kết quả giám định hồ sơ cho người đăng ký.

– Mời bạn tìm hiểu thêm thủ tục dán nhãn năng lượng cho màn hình máy tính tại: https://xingiayphepcon.com/dan-nhan-nang-luong-man-hinh-may-tinh.html để có thể tự làm hoặc có thể tham khảo và lựa chọn sử dụng dịch vụ dán nhãn năng lượng trọn gói tại OCeanlaw, khi đó dù doanh nghiệp bạn có ở đâu chỉ cần gửi mẫu thử cho chúng tôi sẽ tiến hành tất cả các thủ tục cần thiết để bạn nhận được giấy chứng nhận dán nhãn năng lượng trong thời gian sớm nhất. Tham khảo về dịch vụ của Oceanlaw tại đây: https://xingiayphepcon.com/dich-vu-dan-nhan-nang-luong/

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Xin giấy phép con. Thiết kế Website bởi VietMoz.