Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn lĩnh vực sở hữu trí tuệ và nhượng quyền thương mại

Trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ (“SHTT”), chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn đa dạng liên quan tới sáng chế, nhãn hiệu, kiểu dáng công nghiệp, bản quyền và tên miền, thực thi và bảo hộ quyền SHTT. Đội ngũ các luật sư và chuyên gia về SHTT và chuyển giao công nghệ của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp Khách hàng từ việc tư vấn về cách bảo hộ những ý tưởng sáng tạo cho đến yêu cầu xử lý những vấn đề phức tạp liên quan tới SHTT.

Hoạt động tư vấn SHTT của chúng tôi không chỉ dừng lại ở Việt Nam mà còn mở rộng ra các nước khác trong Châu Á và các khu vực khác nơi mà các đối tác liên kết của chúng tôi hiện diện. Chúng tôi mang đến dịch vụ chất lượng cao trong việc tra cứu sáng chế, nhãn hiệu, kiểu dáng công nghiệp, đăng ký sáng chế, bảo hộ quyền tác giả, theo dõi và phát hiện các vi phạm về SHTT, đàm phán và thực hiện li xăng quyền SHTT, chuyển giao công nghệ và các hoạt động thương mại khác liên quan đến quyền SHTT.

Bên cạnh đó, lĩnh vực nhượng quyền thương mại chúng tôi cung cấp dịch vụ pháp lý liên quan tới tư vấn, rà soát và soạn thảo hợp đồng nhượng quyền thương mại, cũng như những thủ tục pháp lý liên quan. Với kinh nghiệm tư vấn và làm việc với đơn vị nhượng quyền lẫn đơn vị nhận nhượng quyền, đội ngũ luật sư của chúng tôi hoàn toàn có thể linh hoạt trong quá trình đưa ra ý kiến tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong việc đàm phán, thỏa thuận về những hợp đồng nhượng quyền thương mại.

Để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn về vấn đề này, quý khách vui lòng liên hệ Oceanlaw để được tư vấn thêm.

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Xin giấy phép con. Thiết kế Website bởi VietMoz.