Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn gia hạn giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu

Tư vấn gia hạn giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu

Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu chính là những chứng từ pháp lý vô cùng quan trọng để bảo vệ tư cách pháp lý cho chủ sở hữu nhãn hiệu. Theo quy định trong Luật Sở Hữu Trí tuệ, thì Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu có hiệu lực từ ngày cấp đến hết mười năm kể từ ngày nộp đơn xin đăng ký. Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu chính là chứng từ pháp lý vô cùng quan trọng để bảo vệ tư cách pháp lý của nhãn hiệu sản phẩm. Sau đây Luật Oceanlaw chúng tôi sẽ cung cấp những khía cạnh liên quan chủ yếu đến Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu sản phẩm.
1, Dịch vụ tư vấn gia hạn giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu của Luật Oceanlaw
Luật Oceanlaw cho đại diện Quý khách hàng thực hiện các công việc sau:
– Soạn thảo hồ sơ căn cứ theo quy định của pháp luật;
– Xem xét khả năng pháp lý, trường hợp cần bổ sung theo đơn xin Gia hạn;
– Tiến hành giải trình và đăng ký bổ sung đơn nếu cần thiết;
– Đại diện quý khách hàng thực hiện thủ tục hành chính với các Cơ quan nhà nước;
– Đại diện khách hàng nộp và nhận kết quả từ Cục Sở hữu Trí Tuệ.
2. Một số lưu ý khi gia hạn giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu sản phẩm
Đơn yêu cầu gia hạn giấy chứng nhận nhãn hiệu sẽ được Cục Sở hữu trí tuệ xem xét trong thời gian 1 tháng tính từ ngày nhận đơn. Trong trường hợp đơn không có bất cứ sai sót nào, Cục SHTT sẽ ra quyết định gia hạn, ghi nhận vào văn bằng bảo hộ nhãn hiệu, đăng bạ và công bố trên Công báo sở hữu công nghiệp. Trong trường hợp đơn yêu cầu viejc gia hạn không hợp lệ hay được nộp không đúng thủ tục quy định; hoặc người yêu cầu gia hạn không phải chủ sở hữu văn bằng bảo hộ tương ứng thì Cục SHTT sẽ ra thông báo dự định từ chối gia hạn sản phẩm, trong đó cần nêu rõ lý do cũng như ấn định thời hạn một tháng được tính từ ngày ra thông báo để người yêu cầu sửa chữa thiếu sót hay có ý kiến phản đối.
Trường hợp đã qua thời gian ấn định mà người yêu cầu không sửa chữa thiếu sót hoặc sửa chữa thiếu sót không đạt yêu cầu, không có ý kiến phản đối hoặc ý kiến phản đối không xác đáng thì Cục SHTT ra thông báo từ chối gia hạn. Việc gia hạn hiệu lực của Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu hàng hóa là hết sức cần thiết. Bởi chỉ khi nhãn hiệu của các doanh nghiệp đã được bảo hộ tại Việt Nam thì mới có thể tiến hành việc đăng ký bảo hộ ở nước ngoài.
Để hiểu hơn về vấn đề này, quý khách vui lòng liên hệ qua Hotline của Oceanlaw để được tư vấn.
>>>Dịch vụ gia hạn đăng ký nhãn hiệu

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Xin giấy phép con. Thiết kế Website bởi VietMoz.