Hỗ trợ trực tuyến

Thủ tục đăng ký nhãn hiệu bao bì tại Việt Nam

Thủ tục đăng ký nhãn hiệu bao bì tại Việt Nam

Một trong những vấn đề cần được các chủ doanh nghiệp quan tâm khi muốn bảo hộ nhãn hiệu, sản phẩm của mình khi phát triển ra thị trường. Các doanh nghiệp cần đăng ký nhãn hiệu bao bì để được pháp luật bảo hộ trước những hành vi xâm phạm nhãn hiệu bao bì sản phẩm. Hãy tham khảo những thông tin dưới đây để tiến hành thủ tục đăng ký nhãn hiệu bao bì một cách thuận tiện nhất.

Nhãn hiệu sản phẩm trên bao bì sản phẩm là gì?

– Trên bao bì sẽ ghi chú các thành phần gồm : tên sản phẩm, logo sản phẩm, quy trình sản xuất, thành phần, hướng dẫn sử dụng ….
– Khi thực hiện ghi nhãn sản phẩm và đăng ký nhãn hiệu cho sản phẩm, bạn cần có đăng ký trên Cục Sở hữu trí tuệ, đồng thời bạn cũng cần biết được về Thủ tục cấp Giấy chứng nhận an toàn thực phẩm từ Cục vệ sinh an toàn thực phẩm để có thể đăng ký được nhãn hiệu bao bì tốt nhất.

Doanh nghiệp nộp đơn đăng ký tại đâu ?

– Cũng giống như đăng ký nhãn hiệu hàng hóa trong nước , thì đăng ký nhãn hiệu cho bao bì cũng được đăng ký theo đúng quy trình khi đăng ký nhãn hiệu và đăng ký thương hiệu cho sản phẩm. Hơn nữa, khi đăng ký nhãn hiệu bao bì thì nhãn hiệu đó phải có được sự khác biệt với nhãn hiệu khác, không gây nhầm lẫn cho người tiêu dùng.
– Lưu ý : khi đăng ký nhãn hiệu cho bao bì thì chủ nhãn hiệu cần đăng ký nhãn hiệu, đăng ký bản quyền thương hiệu nhằm chứng minh quyền sở hữu sản phẩm của mình. Sau đó mới đăng ký bảo hộ cho bao bì khác của doanh nghiệp.

Dịch vụ đăng ký bản quyền thương hiệu tại luật Oceanlaw:

– Tư vấn và giải đáp những thắc mắc liên quan đến đăng ký nhãn hiệu bao bì
– Tiến hành tra cứu nhãn hiệu bao bì có trùng lặp hoặc có gây nhần lẫn cho người tiêu dùng không;
– Trực tiếp soạn thảo hồ sơ và thủ tục cần thiết đăng ký nhãn hiệu trên bao bì;
– Đại diện cho khách hàng nộp hồ sơ cũng như theo dõi quá trình xử lý hồ sơ.
– Tiếp nhận Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu bao bì;
– Bàn giao lại cho quý khách hàng, cũng khác hàng theo dõi, xử lý doanh nghiệp vi phạm;
Để hiểu hơn về những giấy tờ, thủ tục và quy trình giải quyết việc đăng ký nhãn hiệu bao bì quý khách hãy liên hệ ngay tới Oceanlaw để được tư vấn.
>>>Thông báo thiếu sót hình thức từ cục Sở hữu trí tuệ
>>> Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu liên kết tại Việt Nam

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Xin giấy phép con. Thiết kế Website bởi VietMoz.