Hỗ trợ trực tuyến

Thông báo website thương mại điện tử

Khách hàng: Tôi có một website bán hàng, trên trang đó khách hàng của tôi có thể thực hiện đặt hàng, mua hàng và cho phép cá nhân đăng sản phẩm của mình lên bán. Vậy đối với website này tôi có phải đăng ký website hay không ? Nếu có thì tôi cần làm những gì ?

xin giấy phép thương mại điện tửTrả lời : Chào anh. Đối với thắc mắc của anh về xin giấy phép webisite, Oceanlaw xin giải đáp như sau :

Đối tượng đăng ký là thương nhân hoặc tổ chức hoạt động trong lĩnh vực thưogn mại có website thương mại điện tử trên website đó thực hiện cung cấp dịch vụ sau :

– Sàn giao dịch thương mại điện tử.
– Dịch vụ đăng ký khuyến mại trực tuyến.
– Dịch vụ đấu giá trực tuyến.

Như vậy, đối với website của anh đang cung cấp thuộc website thương mại điện tử. Do đó, anh phải tiến hành thủ tục đăng ký website thương mại điện tử.

Tiến hành đăng ký website thương mại điện tử ở đâu ?

– Việc tiếp nhận. xử lý hồ sơ đăng ký website được thực hiện tại cổng thông tin quản lý hoạt động thương mại điện tử tại địa chỉ online.gov.vn.
– Đăng nhập vào hệ thống và thực hiện đăng ký theo hướng dẫn.

Nếu gặp khó khăn trong quá trình đăng ký thông báo website thương mại điện tử khách hàng vui lòng liên hệ theo hotline 0243 795 7776 hoặc email : contact@oceanlaw.vn

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Xin giấy phép con. Thiết kế Website bởi VietMoz.
Contact Me on Zalo
0904 445 449