Hỗ trợ trực tuyến

Thẩm quyền tiếp nhận hồ sơ công bố thực phẩm

Công bố thực phẩm là việc doanh nghiệp tự công bố sản phẩm thực phẩm phù hợp quy định an toàn thực phẩm. Đây là thủ tục bắt buộc đối với sản phẩm lưu thông ngoài thị trường. Oceanlaw là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực công bố thực phẩm thường, thực phẩm chức năng.

  • Cục an toàn thực phẩm đối với sản phẩm chức năng, chất phụ gia thực phẩm, hỗ trợ chế biến, các sản phẩm là thực phẩm được chế biến bao gói sẵn, dụng cụ tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm.
  • Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm là sản phẩm trong nước thực phẩm đã qua chế biến bao gói sẵn, dụng cụ tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm của tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh sản phẩm trên địa bàn.
  • Cục an toàn thực phẩm hoặc chi cục an toàn vệ sinh an toàn thực phẩm có mục đích xuất khẩu khi có yêu cầu của nước xuất khẩu.
  • Cục An toàn thực phẩm hoặc Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm nơi tổ chức, cá nhân có trụ sở chính đóng trên địa bàn: Sản phẩm có cùng chất lượng của cùng một tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm về sản phẩm nhưng được sản xuất tại hai tỉnh, thành phố trở lên.

Dịch vụ tư vấn cấp giấy công bố thực phẩm:

– Tư vấn điều kiện, quy định công bố thực phẩm.
– Tư vấn chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ quan trọng khác để hoàn thiện công bố.
– Oceanlaw tiến hành soạn thảo hồ sơ công bố và nộp hồ sơ.
– Luôn cập nhật thông tin tình trạng hồ sơ với khách hàng.
– Phối hợp với khách hàng giải quyết hồ sơ nếu có thông báo yêu cầu bổ sung.
– Nhận kết quả và bàn giao lại cho khách hàng.
– Tư vấn vấn đề khác sau công bố.

Mọi thông tin chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ 0904 445 449 để được tư vấn thủ tục công bố.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Xin giấy phép con. Thiết kế Website bởi VietMoz.