Hỗ trợ trực tuyến

Sự khác nhau giữa logo và nhãn hiệu

Sự khác nhau giữa logo và nhãn hiệu

Đã bao giờ các Cá nhân, tổ chức đặt ra câu hỏi cho mình giữa nhãn hiệu và logo hay thương hiệu khác nhau như thế nào khong ? giữa nhãn hiệu và logo có gì khác nhau. Công ty Luật Oceanlaw chúng tôi sẽ định nghĩa về khái niệm.

Logo được hiểu là gì ?

– Logo được biểu trưng dưới dạng ký hiệu hoặc biểu tượng của thương hiệu hoặc nhãn hiệu và đi cùng mặt chữ kiểu của nó, nghĩa là được xếp bộ trong một mặt chữ độc đáo hoặc xếp đặt cá biệt. Logo có hình thù và màu sắc khác nhau có thể phân biệt với tuy nhiên logo khác trên thị trường;
– Logo là một loại của nhãn hiệu, chúng được sử dụng phổ biến, mỗi một công ty đều có một logo riêng hoặc được gắn vói sản phẩm, dịch vụ của công ty/ cá nhân đó. Một logo có thể là một bản thiết kế của chính nó, với những chữ cái hoặc từ, hoặc một bản thiết kế đơn giản của các từ hoặc chữ cách điệu. Ngược lại, một vài nhãn hiệu chỉ gồm những chữ cái hoặc từ mà không được thiết kế thì không phải là logo.

Nhãn hiệu được hiểu là gì ?

– Nhãn hiệu là biểu tượng hoặc một khẩu hiệu có liên quan tới những sản phẩm hoặc dịch vụ, dùng để phân biệt sản phẩm, các dịch vụ của công ty này với sản phẩm dịch vụ của công ty khác. Về cơ bản thì nhãn hiệu chính là thương hiệu, khi đăng ký bảo hộ nhãn hiệu cũng chính là đăng ký bảo hộ thương hiệu.
– Nhãn hiệu thường là biểu tượng, chữ, màu sắc, ký tự và âm thanh, logo… Bao gồm các giá trị, các ý kiến ngay cả nhân cách ẩn ngầm.

Thương hiệu là gì ?

– Thương hiệu mọi người có thể hiểu đơn giản gắn liền với doanh nghiệp hay sản phẩm / dịch vụ. Hay thương hiệu là “tổng tài sản phi vật thể của sản phẩm gồm: Tên, bao bì, giá cả, lịch sử phát triển, danh tiếng của sản phẩm, cách chúng được quảng cáo .
– Thương hiệu được nhận biết dấu hiệu hoặc số chỉ kim riêng biệt, thương hiệu là một loại sở hữu trí tuệ, bao gồm cả tên, cụm từ, biểu tượng…
Oceanlaw cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu hàng hóa trong và ngoài nước. Ngoài ra Luật Oceanlaw chúng tôi  có thế mạnh về đầu tư, giấy phép, công bố (công bố mỹ phẩm). Liên hệ qua Hotline 0965 15 13 11 nhận ưu đãi từ Oceanlaw chúng tôi.
>>> Quy trình đăng ký nhãn hiệu tại Hà Nội
>>> Thời hạn phản hồi đơn và lý do đơn bị từ chối

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Xin giấy phép con. Thiết kế Website bởi VietMoz.