Hỗ trợ trực tuyến

Quy trình tra cứu nhãn hiệu ra nước ngoài

Quy trình tra cứu nhãn hiệu ra nước ngoài

Khi đăng ký nhãn hiệu tại nước ngoài hay trong nước thì khách hàng nên thực hiện việc tra cứu trước khi nộp hồ sơ. Vấn đề tra cứu nhãn hiệu sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và chi phí, đoán biết được khả năng đăng ký của nhãn hiệu.
Khách hàng sử dụng dịch vụ của luật Oceanlaw, chúng tôi đảm bảo cho khách hàng thời gian và xin giấy phép nhãn hiệu nhanh nhất. Quy trình tra cứu nhãn hiệu còn tùy thuộc vào từng quốc gia mà thời gian tra cứu nhãn hiệu sẽ là khác nhau

Quy trình tra cứu nhãn hiệu ra nước ngoài tại luật Oceanlaw :

– Nhận yêu cầu từ khách hàng, xử lý đơn đăng ký;
– Tư vấn cho khách hàng sơ bộ về đăng ký nhãn hiệu, nhãn hiệu đó có thuộc đối tượng được đăng ký bảo hộ không;
– Tra cứu nhãn hiệu sau đó gửi kết quả kèm theo tư vấn của Oceanlaw chúng tôi;
– Tra cứu chính thức: Nếu bước tra cứu sơ bộ nhận thấy rằng nhãn hiệu có khả năng đăng ký thì sẽ tiến hành việc tra cứu chính thức;
– Nhận kết quả và bài giao lại cho quý khách hàng;

Tại sao lên đăng ký nhãn hiệu?

– Nhãn hiệu là vấn đề then chốt và quan trọng với người nộp đơn đăng ký. Theo quy định của Việt Nam, khi có 1 nhãn hiệu,người nộp đơn có quyền sử dụng mà không bắt buộc tiến hành thủ tục đăng ký.
– Nhưng để nhãn hiệu được coi là hợp pháp và không bị đối thủ cạnh tranh thị trường trên nhãn hiệu của mình nên nộp đơn đăng ký.
– Khi tra cứu nhãn hiệu có những khả năng đăng ký bảo hộ thì phải tiến hành nộp đơn. Chỉ sau khi nhãn hiệu độc quyền được chấp nhận bảo hộ thì người chủ sở hữu mới có quyền sử dụng nhãn hiệu đó;
– Khi nhãn hiệu đã được cấp Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu, chủ sở hữu nhãn hiệu cần có nghĩa vụ phải sử dụng nhãn hiệu trong vòng 5 năm kể từ ngày nộp đơn. Nếu không sử dụng thì bất kỳ bên thứ 3 nào cũng có thể yêu cầu hủy bỏ hiệu lực với những lý do nhãn hiệu không được sử dụng trong 5 năm liên tiếp mà không có lý do chính đáng.
Khách hàng liên hệ trực tiếp tới luật Oceanlaw để được tư vấn đăng ký nhãn hiệu, chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói, chi phí rẻ nhất.
>>> Đăng ký nhãn hiệu độc quyền cho nhà hàng
>>> Dịch vụ tư vấn đăng ký nhãn hiệu mỹ phẩm

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Xin giấy phép con. Thiết kế Website bởi VietMoz.