Hỗ trợ trực tuyến

Lưu ý khi đăng ký sử dụng nhãn hiệu hàng hóa

Nhãn hiệu ra nước ngoài hay trong nước, ngày nay rất quan trọng với doanh nghiệp. Là một trong những yếu tố quyết định đến sự thành bại của doanh nghiệp. Đăng ký nhãn hiệu hàng hóa là việc là quan trọng đối với hoạt động kinh doanh, cung cấp sản phẩm ra thị trường nhưng khi sử dụng nhãn hiệu thì doanh nghiệp cần chú ý những điều sau :
Yêu  cầu về sử dụng :

Doanh nghiệp có thể chủ động nộp đơn đăng ký nhãn hiệu khi sử dụng nhãn hiệu trên thị trường để thương mại hóa sản phẩm và dịch vụ của chính công ty mình. Khi nhãn hiệu đã được đăng ký bảo hộ nhưng không được sử dụng thường xuyên , thì nhãn hiệu đó sẽ bị hủy bỏ. Nói lên nhãn hiệu đó phải được sử dụng thực tế trên thị trường, chứ không phải là để ngăn chặn các nhân, tổ chức khắc xâm phạm đến nhãn hiệu của mình.

Biểu tượng của nhãn hiệu hàng hóa :

Có rất nhiều doanh nghiệp sử dụng những dấu hiệu bên cạnh nhãn hiệu như TM, SM, MD. Doanh nghiệp cho rằng khi sử dụng những dâu hiện này là thông báo cho người tiêu dùng,đối thủ cạnh tranh rằng đó là nhãn hiệu. Nhưng thực tế những dấu hiệu này không tạo được ra sự bảo hộ mạnh hơn cho nhãn hiệu.

Sử dụng nhãn hiệu độc quyền trong quảng cáo

Tùy thuộc vào từng công ty mà có quyết định sử dụng một nhãn hiệu cho toàn bộ sản phẩm hàng hóa của mình . Khi công bố, quảng cáo nhãn hiệu ra ngoài thị trường hay một nhãn hiệu là một sản phẩm khác nhau thì cần phải củng cố thương hiệu của mình.
Quảng bá rộng rãi sản phẩm của mình cho phép doanh nghiệp hưởng lợi từ sản phẩm đó.  Hiện nay sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp chính là sử dụng nhãn hiệu mới. Sẽ có liên quan đến nhãn hiệu cũ.

Để phù hợp với nhãn hiệu kinh doanh của mình thì bạn lên lựa chọn,chiến lược kinh doanh cho mình.
Mọi thông tin chi tiết khách hàng liên hệ trực tiếp đến văn phòng Oceanlaw để được tư vấn. Oceanlaw cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hàng hóa ra nước ngoài.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Xin giấy phép con. Thiết kế Website bởi VietMoz.