Hỗ trợ trực tuyến

Lợi ích khi đăng ký bảo hộ thương hiệu – Luật Oceanlaw

Thương hiệu hay nhãn hiệu là tài sản vô hình thuộc quyền sở hữu trí tuệ của mỗi Doanh nghiệp, việc đăng ký bảo hộ thương hiệu để bảo vệ tài sản trí tuệ là yêu cầu cấp thiết và quan trọng để bảo vệ tài sản của mỗi doanh nghiệp cũng như giá trị của chúng. Để hiểu hơn về quyền và lợi ích khi đăng ký bảo hộ thương hiệu quý khách vui lòng tham khảo thông tin dưới đây.

Lợi ích khi đăng ký bảo hộ thương hiệu

Được pháp luật bảo vệ: Đây là một trong những lợi ích chủ yếu của Việc đăng ký nhãn hiệu, thương hiệu, bảo hộ thương hiệu là nhằm đảm bảo sự hợp pháp bảo vệ của luật pháp với công việc kinh doanh, để đối thủ không thể sử dụng hay nhái, giả nhãn hiệu, thương hiệu để tạo ra sự nhầm lẫn cũng như tạo lợi nhuận từ nhãn hiệu. Khi đã đăng ký bảo hộ thương hiệu, quý khách hàng có quyền khởi kiện khi phát hiện ra những hành vi xâm phạm tới nhãn hiệu thương hiệu của chính Doanh nghiệp mình để được bồi thường một cách xứng đáng.
Có thể quảng bá thương hiệu công khai: thương hiệu đã được đăng ký bảo hộ thì được sử dụng trong những chiến dịch quảng cáo và tiếp thị nhằm tạo ra sự công nhận và nhận diện thương hiệu.
Tránh khả năng nhầm lẫn thương hiệu: Việc bảo hộ thương hiệu, đăng ký nhãn hiệu là điều cần thiết bởi vì khi khách hàng sử dụng sản phẩm đã được đăng ký nhãn hiệu như logo, tên doanh nghiệp và slogan để giúp xác định một doanh nghiệp với những đối thủ cạnh tranh khác.

Đăng ký bảo hộ thương hiệu tại Việt Nam

Đăng ký bảo hộ thương hiệu nhằm đảm bảo sự hợp pháp trong kinh doanh, có quyền khởi kiện khi phát hiện những hành vi xâm phạm đến thương hiệu, nhãn hiệu đó để được xử lý theo quy định và được bồi thường xứng đáng. Doanh nghiệp có thể trực tiếp làm đơn xin cấp văn bằng bảo hộ thương hiệu trên Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam. Tuy nhiên để Doanh nghiệp không mất thời gian tìm hiểu về những thủ tục pháp lý liên quan đến việc đăng ký bảo hộ thương hiệu, Oceanlaw xin cung cấp dịch vụ tư vấn bảo hộ thương hiệu nhanh chóng và chính xác.
Luật Oceanlaw sẽ giúp quý khách hàng đăng ký bảo hộ thương hiệu nhanh chóng, tiết kiệm chi phí, để bảo vệ tài sản trí tuệ cho Quý doanh nghiệp một cách tốt nhất

Hãy đến và trải nghiệm dịch vụ đăng ký bảo hộ thương hiệu của Oceanlaw ngay hôm nay.

>>> Đăng ký nhãn hiệu hàng hóa

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Xin giấy phép con. Thiết kế Website bởi VietMoz.