Hỗ trợ trực tuyến

Hướng dẫn thủ tục cấp lại giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu

Hướng dẫn thủ tục cấp lại giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu

Nhiều doanh nghiệp trực tiếp liên hệ đến công ty luật Oceanlaw hỏi về cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu hàng hóa, khi mất hay thất lạc giấy đăng ký nhãn hiệu thì có xin cấp lại được không? khoảng thời gian xin cấp lại giấy chứng nhận là bao lâu ? Thời gian gia hạn văn bằng đăng ký nhãn hiệu ?

Oceanlaw sẽ tư vấn cho khách hàng như sau :

Khách hàng lên liên hệ tới trung tâm thương hiệu để được tư vấn, ngoài ra khách hàng có thể ủy quyền cho Oceanlaw giải quyết các vấn đề này trong thời gian ngắn nhất, chúng tôi sẽ chuẩn bị các hồ sơ, tài liệu cần thiết xin cấp lại giấy chứng nhận.
Đăng ký nhãn hiệu độc quyền cho những sản phẩm bánh kẹo
– Tờ khai xin cấp lại văn bằng chứng nhận đăng ký nhãn hiệu;
– Văn bản cần nêu lý do mất giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu;
– Mẫu nhãn hiệu đã bị mất;
– Giấy ủy quyền cho luật Oceanlaw;
Thời gian cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu là trong khoảng 02 tháng. Sau khi giấy đăng ký nhãn hiệu đã được cấp lại thì các khách hàng có quyền sở hữu nhãn hiệu như trước.

Gia hạn giấy đăng ký nhãn hiệu sản phẩm hàng hóa:

– Gia hạn văn bằng đăng ký nhãn hiệu thì người đăng ký nhãn hiệu phải nộp đơn gia hạn trước khoảng thời gian là 06 tháng hoặc 1 năm;
– Trường hợp gia hạn muộn thì phải chịu 10% lệ phí  và nộp trong thời gian nhãn hiệu hết hiệu lực 06 tháng.
– Mỗi một nhãn hiệu được bảo hộ sẽ có thời gian bảo hộ 10 năm và có thể gia hạn các lần liên tiếp;
Oceanlaw có đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm có thể xử lý các tình huống khó nhất, như lý do đơn đăng ký nhãn hiệu bị từ chối, cách giải quyết, nhãn hiệu bị trùng thì sửa đổi… Trong trường hợp đó, khách hàng sau quá trình sử dụng các loại nhãn hiệu, do bảo quản không tốt, Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu bị hư hỏng hoặc bị mất… Oceanlaw cung cấp dịch vụ xin cấp lại Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu hàng hóa trong thời gian nhanh nhất cho khách hàng.
>>> Cách viết mô tả khi đăng ký nhãn hiệu
>>> Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu bánh kẹo

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Xin giấy phép con. Thiết kế Website bởi VietMoz.