Hỗ trợ trực tuyến

Hướng dẫn cách viết mô tả khi đăng ký nhãn hiệu ra nước ngoài đơn giản nhất

Hướng dẫn cách viết mô tả khi đăng ký nhãn hiệu ra nước ngoài đơn giản nhất

Viết mô tả khi đăng ký nhãn hiệu hàng hóa sản phẩm là rất quan trọng khi đăng ký nhãn hiệu tại Việt Nam hoặc ra nước ngoài bởi vì những mô tả giúp cho người kiểm tra, thẩm tra đơn đăng ký hiểu được ý nghĩ của nhãn hiệu cũng như những ký tự, hình ảnh của nhãn hiệu. Nhưng một câu hỏi mà doanh nghiệp đặt ra với chính mình là viết mô tả thế nào ? Hiểu được điều đó, hôm nay Oceanlaw hướng dẫn khách hàng viết cách viết mô tả khi quý khách hàng đăng ký nhãn hiệu.

Cách viết mô tả khi đăng ký nhãn hiệu ra nước ngoài

Màu sắc :
– Về màu sắc rõ ràng nêu được đầy đủ màu sắc có trong loại nhãn hiệu hàng hóa ;
Phần chữ :
Quý khách cần mô tả được cụm từ, chữ cái, ký hiệu có trong nhãn hiệu đăng ký trong đó mô tả cho phẩn chữ có thể được viết từ trên xuống dưới hoặc từ trái sang phải, từ ngoài vào trong. Từ ngữ trong nhãn hiệu có thể là từ tiếng Việt, tiếng nước ngoài hoặc những từ không có nghĩa. Nếu là từ nước ngoài, cần phải nêu rõ là từ tiếng nước nào, có nghĩa tiếng Việt là gì. Nếu những loại nhãn hiệu có từ, ngữ thuộc ngôn ngữ tượng hình thì từ, ngữ đó phải được phiên âm thật chuẩn; nhãn hiệu có từ, ngữ bằng bằng tiếng nước ngoài thì cần phải được dịch ra tiếng Việt.
Phần hình :
Mô tả chi tiết các phần cấu tạo lên hình vẽ. Nếu nhãn hiệu có yếu tố đặc biệt thì thêm mô tả nhằm tăng tính phân biệt cho nhãn hiệu. Theo đó, khi mô tả mẫu loại nhãn hiệu, cần nói rõ các chữ, từ ngữ đó được thiết kế theo dạng hình như thế nào, tạo nét phân biệt trong nhãn.
Lưu ý : Nếu các loại nhãn hiệu yếu tố chính là phần hình thì mô tả phần hình trước; nếu các yếu tố chính là phần chữ thì mô tả phần chữ trước.
Nếu gặp bất cứ những vướng mắc khi đăng ký nhãn hiệu hoặc yêu cầu sử dụng dịch vụ các bạn có thể liên hệ công ty luật Oceanlaw sớm nhất. Để tiện cho quý khách hàng liên hệ trực tiếp tới Hotline của chúng tôi. Oceanlaw là đơn vị chuyên tư vấn chuyên nghiệp, cùng với đội ngũ luật sư, chuyên viên tư vấn có kinh nghiệm lâu năm, bất kỳ những vướng mắc hay khó khăn về mặt pháp lý nào hãy liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn nhanh chóng và tận tình.
>>> Tờ khai đăng ký nhãn hiệu hàng hóa độc quyền
>>> Thủ tục đăng ký nhãn hiệu bánh kẹo

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Xin giấy phép con. Thiết kế Website bởi VietMoz.