Hỗ trợ trực tuyến

Dịch vụ xin giấy phép thành lập trung tâm đào tạo

Câu hỏi của khách hàng : Chào văn phòng luật sư bạn có thể cho chúng tôi biết điều kiện thành lập thành lập trung tâm đào tạo nghề công lập, tư thục cho doanh nghiệp.Mong nhận được sự phản hồi từ luật sư.

Luật sư trả lời : Chào bạn tôi đã nhận được câu hỏi của bạn về điều kiện thành lập trung tâm dạy nghề công lập , đây là một trong những giấy tờ quan trọng đối với trung tâm dạy nghề công lập,và điều kiện như sau :

Điều kiện để được cấp giấy chứng nhận đăng ký hoạt động dạy nghề trình độ sơ cấp đối với trung tâm dạy nghề công lập, tư thục; cơ sở giáo dục khác và doanh nghiệp.

1. Có giấy chứng nhận đào tạo nghề.
Điều kiện để được cấp Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động dạy nghề:
1.1. Có cơ sở vật chất, thiết bị dạy nghề phù hợp với nghề, quy mô, trình độ đào tạo sơ cấp nghề. Diện tích phòng học lý thuyết tối thiểu đạt 1,3m2/01 học sinh quy đổi; diện tích phòng học thực hành tối thiểu đạt 2,5m2/01 học sinh quy đổi;
1.2. Có đội ngũ giáo viên đạt tiêu chuẩn, trình độ chuyên môn, kỹ năng nghề và nghiệp vụ sư phạm dạy nghề theo quy định của pháp luật; đảm bảo tỷ lệ học sinh quy đổi trên giáo viên quy đổi tối đa là 20 học sinh trên 01 giáo viên; có giáo viên cơ hữu cho từng nghề được tổ chức đào tạo;
1.3. Có đủ chương trình, giáo trình ,học liệu dạy nghề theo quy định.

Như vậy để làm thủ tục xin giấy phép đào tạo nghề bạn phải đáp ứng được 3 điều kiện trên, ngoài gia bạn cần có thêm một số giấy tờ khác để hoàn thiện hồ sơ xin giấy phép thành lập trung tâm đào tạo nghề. Bạn liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Xin giấy phép con. Thiết kế Website bởi VietMoz.