Hỗ trợ trực tuyến

Dịch vụ tư vấn tra cứu nhãn hiệu hàng hóa trực tuyến

Vấn đề tra cứu nhãn hiệu là một hình thức tự nguyện không bắt buộc, tuy nhiên việc tra cứu nhãn hiệu  đóng vai trò quan trọng đối với chiến lược kinh doanh của các doanh nghiệp. Bởi vì kể từ ngày nộp đơn doanh nghiệp mới biết được khả năng bảo hộ nhãn hiệu mình đăng ký nên việc sử dụng dịch vụ tra cứu nhãn hiệu từ đầu sẽ giúp doanh nghiệp giảm thiểu chi phí khi nộp đơn như giúp các doanh nghiệp có thể yên tâm xây dựng quảng bá và in ấn các loại nhãn hiệu sau khi có kết quả tra cứu và biết chắc nhãn hiệu mình đăng ký hoàn toàn có khả năng bảo hộ.
>>> Tư vấn đăng ký nhãn hiệu
>>> Tra cứu nhãn hiệu như thế nào?
>>> Đăng ký nhãn hiệu tại monaco

Tra cứu loại nhãn hiệu hàng hóa trực tuyến

Tra cứu nhãn hiệu hàng hóa qua trực tuyến sẽ cho bạn biết được có ai, có công ty nào đã nộp đơn để đăng ký nhãn hiệu hoặc được bảo hộ độc quyền nhãn hiệu giống hay có sự tương tự với nhãn hiệu của bạn cho cùng nhóm ngành sản phẩm/ dịch vụ hoặc tương tự về sản phẩm/ dịch vụ trong cùng kênh phân phối…hay không? Để có được một cái nhìn khách quan và đánh giá được khả năng thành công của vấn đề đăng ký nhãn hiệu.

Tra cứu nhãn hiệu hàng sản phẩm hoá trực tuyến ở đâu?

Khi truy cập vào trang tra cứu người dùng có thể tra cứu thông tin tham khảo về nhãn hiệu hàng hoá đã được cấp Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu sản phẩm, hàng hoá.
Cơ sở dữ liệu nhãn hiệu sản phẩm hàng hoá sẽ cung cấp các thông tin cơ bản ví dụ như: số đơn, ngày nộp đơn, số giấy chứng nhận nhãn hiệu, tên nhãn hiệu, tên và địa chỉ chủ giấy chứng nhận nhãn hiệu cho loại hàng hoá, phân loại hình, phân loại nhóm sản phẩm/dịch vụ, danh mục chi tiết tên sản phẩm/dịch vụ, tình trạng pháp lý như: sửa đổi tên, địa chỉ, chuyển nhượng, huỷ bỏ hiệu lực hay gia hạn hiệu lực… Đặc biệt, cơ sở dữ liệu còn lưu giữ ảnh của các mẫu nhãn hiệu hàng hoá (logo), nếu có và hiển thị cùng với các thông tin cơ bản nói trên.
Người dùng có thể tìm kiếm thông tin của các nhãn hiệu hàng hoá đã được Cục Sở hữu công nghiệp cấp chứng nhận đăng ký từ số đầu tiên (cấp ngày 29/6/1984) cho đến 17/05/2001. Tuy nhiên, cơ sở dữ liệu này không bao gồm các nhãn hiệu hàng hoá được bảo hộ ở Việt Nam thông qua thoả ước Madrid.

Có nên tra cứu nhãn hiệu qua trực tuyến trước khi đăng ký nhãn hiệu?

Trước khi đăng ký nhãn hiệu, luật OCEANLAW  luôn khuyến khích khách hàng nên tra cứu nhãn hiệu trước khi nộp đơn đăng ký nhãn hiệu. Bởi vấn đề Tra cứu Nhãn hiệu thực chất  là việc  tìm kiếm và nghiên cứu  với Cơ sở dữ  liệu Nhãn hiệu của Việt Nam nhằm xác định được Nhãn hiệu dự định đăng ký có trùng hoặc  tương tự gây nhầm lẫn với những Nhãn hiệu của người khác đã đăng ký cho hàng hoá hay các dịch vụ cùng  loại hay không. Kết quả Tra cứu sẽ đưa ra các thông tin  pháp  lý  về Nhãn  hiệu  có  trước  liên  quan,  từ  đó, Chúng tôi sẽ  tư vấn cho Khách hàng khả năng đăng ký  thành công của Nhãn hiệu/Thương hiệu và tránh cho Khách hàng khoảng thời gian nộp đơn Đăng ký Nhãn hiệu ( khoảng12- 18 tháng) mà vẫn bị từ chối.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua Hotline của OCEANLAW để được tư vấn.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Xin giấy phép con. Thiết kế Website bởi VietMoz.