Hỗ trợ trực tuyến

Dịch vụ tư vấn thủ tục gia hạn kiểu dáng công nghiệp tại Việt nam

Dịch vụ tư vấn thủ tục gia hạn kiểu dáng công nghiệp tại Việt nam

Tiến hành thủ tục gia hạn kiểu dáng công nghiệp chính là việc kéo dài thêm thời hạn hiệu lực, được thực hiện theo ý muốn của chủ sở hữu khi xét thẩy việc bảo hộ tiếp là rất cần thiết đối với kiểu dáng công nghiệp thuộc sở hữu mình. Chủ sở hữu của kiểu dáng có thể tự mình hoặc ủy quyền dưới tư cách Đại diện sở hữu công nghiệp tiến hành thủ tục gia hạn hiệu lực văn Bằng độc quyền kiểu dáng công nghiệp trước những Cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Để thực hiện thủ tục gia hạn kiểu dáng công nghiệp một cách thuận lợi, quý khách hãy tham khảo thông tin dưới đây.

Vậy gia hạn kiểu dáng công nghiệp là gì?

Gia hạn bằng độc quyền là kéo dài thêm về mặt thời hạn hiệu lực, tiến hành theo ý muốn của chủ sở hữu khi thấy việc bảo hộ là cần thiết đối với kiểu dáng công nghiệp mình đang quản lý, thuộc quyền sở hữu của mình. Ngoài ra, thì chủ sử hữu có thể ủy quyền cho bên thư 03 với tư cách là đại diện sẽ trực tiếp làm việc với bên gia hạn tại Cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Thủ tục gia hạn kiểu dáng công nghiệp

Tài liệu cần chuẩn bị;
– Bản gốc văn bằng bảo hộ;
– Đơn xin gia hạn hiệu lực văn bằng bảo hộ ;
– Giấy ủy quyền (khi ủy quyền cho Oceanlaw);

Thời gian gia hạn như sau :

– Người sở hữu Bằng độc quyền kiểu dáng công nghiệp sẽ tiến hành gia hạn trong thời gian sáu tháng, trước khi kiểu dáng công nghiệp hết thời gian bảo hộ;
– Nếu trường hợp mà gia hạn muộn so với thời gian là 06 tháng sau khi kiểu dáng công nghiệp hết hiệu lực thì phải cộng thêm 10% phí gia hạn muộn đối với mỗi tháng gia hạn muộn.
Trên đây là những thông tin mà Oceanlaw cung cấp tới cho bạn, để được tư vấn thêm quý khách vui lòng liên hệ qua Hotline của Oceanlaw để được tư vấn kịp thời.
>>> Tại sao cần phải gia hạn sớm nhãn hiệu hàng hóa?
>>> Dịch vụ tư vấn gia hạn giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Xin giấy phép con. Thiết kế Website bởi VietMoz.