Hỗ trợ trực tuyến

Dịch vụ tư vấn thủ tục đăng ký logo trong nước

Dịch vụ tư vấn thủ tục đăng ký logo trong nước

Doanh nghiệp, cá nhân mới đưa ra thị trường một loại sản phẩm mới, sản phẩm mang tính tối ưu hơn so với những sản phẩm cùng loại và nhanh chóng chiếm lĩnh được thị trường tốt. Cũng theo đó sẽ có rất nhiều đơn vị bắt trước cũng muốn sản xuất ra loại sản phẩm tương tự giống như vậy, chính họ sẽ trở thành những đối thủ cạnh tranh của đơn vị và bạn phải san sẻ thị trường với họ cũng như san sẻ chính nguồn lợi của chính mình. Chính vì vậy hãy tiến hành thủ tục đăng ký logo để được pháp luật bảo vệ và mang lại hiệu quả kinh tế cao, giết chết đối thủ cạnh tranh ăn cắp ý tưởng hoặc thương hiệu của bạn để trục lợi.

Thủ tục đăng ký logo được thực hiện ở đâu?

Đăng ký nhãn hiệu logo ở đâu là một trong những thắc mắc đầu tiên mà bất kỳ doanh nghiệp hoặc các cá nhân có nhu cầu bảo hộ độc quyền thương hiệu do mình tạo nên mà không  cần qua những dịch vụ tư vấn nào. Tổ chức/cá nhân không bắt buộc phải thông qua những tổ chức đại diện sở hữu trí tuệ để tiến hành nộp đơn, nhưng đây cũng là một công việc đòi hỏi kiến thức, kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, vì vậy các tổ chức và cá nhân nên tìm đến những luật sư, tổ chức đại diện để được tư vấn về quy trình, cách thức nộp đơn để bảo đảm tiến hành thủ tục đăng ký logo một cách nhanh chóng, hiệu quả.
Đối với những tổ chức, cá nhân người nước ngoài, không có hiện diện thương mại tại Việt Nam thì bắt buộc họ phải nộp đơn qua tổ chức đại diện sở hữu trí tuệ.
Cục Sở hữu trí tuệ tại Việt Nam được đặt tại Hà Nội, nhằm đảm bảo công việc bảo hộ thương hiệu logo của mình được hiệu quả, việc chọn lựa một đơn vị tư vấn có trụ sở chính hoặc có văn phòng đại diện ở Hà Nội sẽ đảm bảo hồ sơ giấy tờ được nộp một cách nhanh nhất, việc trao đổi chuyên môn với các chuyên viên cũng dễ dàng hơn nhiều. Từ đó, việc đăng ký độc quyền logo thương hiệu sẽ được hiệu quả nhất cả về mặt thời gian và chi phí.

Đăng ký nhãn hiệu logo ở cơ quan nhà nước nào?

Cơ quan xử lý việc tiếp nhận hồ sơ và thẩm định cũng như giải quyết thủ tục đăng ký logolà Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam có địa chỉ tại số 386 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.
Cá nhân/tổ chức có thể tới trực tiếp Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam theo địa chỉ nêu trên, làm việc ở Phòng Một cửa để được hướng dẫn về những thủ tục, hồ sơ và xem form mẫu và nộp Đơn đăng ký nhãn hiệu trong nước và đơn đăng ký nhãn hiệu quốc tế.
Công việc thực hiển để tiến hành thủ tục đăng ký logo
– Tra cứu sơ bộ về nhãn hiệu (Logo) dự định đăng ký độc quyền tại Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam xem có bị trùng, tương tự với nhãn hiệu đã được đăng ký hay không.
– Phân loại những sản phẩm hàng hóa, dịch vụ của ngành nghề kinh doanh theo Phân loại hàng hóa dịch vụ của những Tổ chức sở hữu trí tuệ thế giới WIPO cho những sản phẩm/dịch vụ độc quyền.
– Làm đơn đăng ký logo độc quyền theo mẫu quy định kèm theo 9 mẫu nhãn hiệu ( Logo) dự định đăng ký có kích thước không quá (8x8cm).
– Nộp hồ sơ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu trên Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam 386 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân,HN.
Để sử dụng dịch vụ tư vấn thủ tục đăng ký logo của Oceanlaw quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tới văn phòng luật Oceanlaw để được tư vấn.
>>> Thủ tục đăng ký nhãn hiệu logo tại Việt nam
>>> Dịch vụ đăng ký thương hiệu độc quyền tại Việt Nam

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Xin giấy phép con. Thiết kế Website bởi VietMoz.
Contact Me on Zalo
0904 445 449