Hỗ trợ trực tuyến

Dịch vụ Công bố thực phẩm nhập khẩu

Nắm bắt được nhu cầu công bố thực phẩm nhập khẩu cũng như hiểu được những khó khăn của doanh nghiệp khi làm thủ tục công bố thực phẩm Oceanlaw chúng tôi cung cấp dịch vụ công bố thực phẩm nhằm giúp các khách hàng muốn sản xuất hoặc nhập khẩu thực phẩm tiết kiệm thời gian và công sức soạn hồ sơ công bố tiêu chuẩn chất lượng

Thực phẩm là gì ?

Thực phẩm là bất kỳ vật phẩm nào, bao gồm chủ yếu các chất: chất bột (cacbohydrat), chất béo (lipit), chất đạm (protein), hoặc nước, mà con người hay động vật có thể ăn hay uống được, với mục đích cơ bản là thu nạp các chất dinh dưỡng nhằm nuôi dưỡng cơ thể hay vì sở thích. Các thực phẩm có nguồn gốc từ thực vật, động vật, vi sinh vật hay các sản phẩm chế biến từ phương pháp lên men như rượu, bia. Mặc dù trong lịch sử thì nhiều nền văn minh đã tìm kiếm thực phẩm thông qua việc săn bắn và hái lượm, nhưng ngày nay chủ yếu là thông qua gieo trồng, chăn nuôi, đánh bắt và các phương pháp khác.

Vì sao phải công bố thực phẩm nhập khẩu ?

Các sản phẩm thực phẩm bao gồm thực phẩm chức năng, thực phẩm nhập khẩu và các sản phẩm công nghiệp sản xuất trong nước đều phải đăng ký lưu hành thực phẩm mới được phép bán và xuất nhập khẩu rộng rãi.

Hồ sơ công bố thực phẩm nhập khẩu:

  • Bản sao công chứng Giấy đăng ký kinh doanh hoặc Giấy phép thành lập Văn phòng đại diện nước ngoài;
  • Tiêu chuẩn sản phẩm (Product Specification) của nhà sản xuất hoặc Phiếu kết quả kiểm nghiệm của nhà sản xuất hoặc của cơ quan kiểm định độc lập từ nước xuất xứ;
  • Bản sao Hợp đồng thương mại (nếu có);
  • Nhãn sản phẩm;
  • Mẫu có gắn nhãn

Dịch vụ công bố thực phẩm nhập khẩu tại Oceanlaw:

Oceanlaw là đối tác công bố các loại thực phẩm nhập khẩu như: thực phẩm chức năng, thực phẩm thường nhập khẩu cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Sử dụng dịch vụ của Oceanlaw quý khách sẽ được hưởng những ưu đãi miễn phí như:

  • Tư vấn các bước đăng ký công bố tiêu chuẩn chất lượng thực phẩm.
  • Hoàn thiện hồ sơ công bố mỹ phẩm nhập khẩu
  • Nộp hồ sơ tại cơ quan Nhà nước có thẩm quyền;

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Xin giấy phép con. Thiết kế Website bởi VietMoz.