Hỗ trợ trực tuyến

Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tại việt nam

Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tại việt nam

Nhãn hiệu được xem là tài sản vô hình đối với mỗi doanh nghiệp đang kinh doanh trên thị trường hiện nay, bởi chúng tạo được lòng tin, sự tín nhiệm của người tiêu dùng đối với các nhà sản xuất. Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tại việt nam sẽ giúp các doanh nghiệp bảo vệ nhãn hiệu và thương hiệu của doanh nghiệp khi kinh doanh trên thị trường. Hãy tham khảo thông tin Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tại việt nam dưới đây để biết thêm thông tin cần thiết.

Điều kiện đăng ký nhãn hiệu

Nhãn hiệu được coi là một loại tài sản vô hình của người hoặc công ty thực hiện hoặc sản xuất và là một trong các đối tượng sở hữu công nghiệp được pháp luật bảo hộ.Để có thể đăng ký bảo hộ nhãn hiệu của mình được thì phải thỏa mãn điều kiện sau :
– Kích cỡ của nhãn hiệu 8 x 8 cm (tối đa);
– Nhãn hiệu có thể in màu  hoặc đen trắng;
– Nhãn hiệu phải rõ ràng;

Quy trình đăng ký bảo hộ nhãn hiệu trải qua 3 bước :

– Thẩm định nội dung : Đánh giá được tính hợp lệ của đơn, hình thức, loại trừ… để đưa ra được kết luận đơn có được chấp nhận hay không . Thời gian trong vòng 1 tháng;
– Thẩm định nội dung : Qúa trình này đánh giá khả năng cấp giấy chứng nhận đăng ký bảo hộ nhãn hiệu, theo các  điều kiện bảo hộ. Thời gian thẩm định 09 tháng.
– Công bố đơn hợp lệ : trong thời hạn 02 tháng kể từ khi đơn được chấp nhận,mẫu nhãn hiệu và danh mục hàng hóa, dịch vụ kèm theo.

Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu độc quyền:

– Tư vấn khách hàng hướng phát triển thương hiệu;
– Tư vấn tra cứu nhãn hiệu :  Xem xét nhãn hiệu đó có khả năng đăng ký bảo hộ nhãn hiệu hay không, sửa đổi nhãn hiệu thế nào khi bị trùng lặp…;
– Thực hiện thủ tục  đăng ký bảo hộ nhãn hiệu cho khách hàng : Đại diện khách hàng thực hiện thủ tục đăng ký , thực thi quyền bảo hộ giúp khách hàng, xử lý vi phạm, ngặn chặn kịp thời dấu hiệu vi phạm;
Trên đây là những thông tin mà quý khách hàng cần thiết khi Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tại việt nam, hãy liên hệ tới Hotline của Oceanlaw để được tư vấn cụ thể và chi tiết.
>>>Thời gian đăng ký nhãn hiệu là bao lâu?
>>> Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu độc quyền tại Việt Nam

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Xin giấy phép con. Thiết kế Website bởi VietMoz.