Hỗ trợ trực tuyến

Công bố tiêu chuẩn chất lượng cà phê sầu riêng

Cà phê là một trong những sản phẩm được ưa chuộng hàng đầu Việt Nam, từ những nơi bình dân nhất cho đến những nơi hiện đại. Cà Phê đã trở thành thói quen của nhiều người Việt Nam với nhiều hương vị khác nhau.

Hiện nay cà phê phổ biến nhất là cà phê chồn, Moka, Arabica đặc biệt là cà phê sầu riêng hai hương vị kết hợp lại với nhau sẽ tạo lên hương vị hoàn hảo vị đắng và vị béo của sầu riêng.

Để sản phẩm cà phê sầu riêng được lưu hành ngoài thị trường thì bắt buộc phải tiến hành công bố chất lượng cà phê sầu riêng. Để nắm rõ về thủ tục khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến Oceanlaw theo Hotline 0904 445 449 – Contact@oceanlaw.vn hoặc tham khảo thủ tục tại bài viết : thủ tục công bố thực phẩm.

Công bố tiêu chuẩn chất lượng cà phê sầu riêng

Khách hàng tại TP.HCM hỏi đối với thủ tục công bố tiêu chuẩn chất lượng này sẽ được công bố tại đâu:

Hiện nay, thẩm quyền quyết nhận và giải quyết hồ sơ thủ tục tự công bố sản phẩm thực phẩm là Ban Quản lý an toàn thực phẩm TP.HCM.

Lợi ích khi khách hàng làm thủ tục công bố cà phê sầu riêng:

  • Khẳng định sản phẩm đã được cơ quan có thẩm quyền cấp giấy lưu hành, an toàn thực phẩm;
  • Giúp người tiêu dùng an tâm hơn khi lựa chọn sản phẩm;
  • Nâng cao thương hiệu của doanh nghiệp;
  • Quảng bá, xuất khẩu sản phẩm ra nước ngoài.

Kiểm nghiệm cà phê sầu riêng ở đâu?

  • Sau khi đã xây dựng được chỉ tiêu kiểm nghiệm cho sản phẩm bao gồm các chỉ tiêu vi sinh, kim loại nặng, độc tố vi nấm sẽ mang sản phẩm đi kiểm nghiệm tại Trung tâm kiểm nghiệm quốc gia hoặc các trung tâm được cơ quan thẩm quyền cấp phép có chức năng kiểm nghiệm.

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ công bố thực phẩm thường của Oceanlaw. Chúng tôi sẽ đại diện khách hàng lên chỉ tiêu kiểm nghiệm, mang sản phẩm đi kiểm nghiệm. Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực công bố, Oceanlaw sẽ giải quyết mọi khó khăn cho bạn.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Xin giấy phép con. Thiết kế Website bởi VietMoz.
Contact Me on Zalo
0904 445 449