Hỗ trợ trực tuyến

Công bố bao bì chứa đựng thực phẩm

Theo quy định của hệ thống luật pháp Việt Nam, những bao bì hay các dụng cụ chứa đựng thực phẩm đều cần đảm bảo an toàn về sinh thực phẩm. Do đó, các doanh nghiệp cần công bố chất lượng bao bì thực phẩm tại Cục an toàn thực phẩm.
Dịch vụ công bố chất lượng bao bì thực phẩm của Công ty   Oceanlaw sẽ tư vấn và hỗ trợ quý khách. Văn phòng tư vấn luật Oceanlaw sẽ đại diện cho các bạn nộp hồ sơ và công bố tại Cục An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm giúp một vài doanh nghiệp rút ngắn thời gian công bố. Sau đây, Văn phòng công ty tư vấn luật Oceanlaw sẽ giới thiệu cho quý khách về một vài thủ tục cần chuẩn bị trong quá trình công bố chất lượng bao bì thực phẩm.

Thủ tục xin giấy phép công bố bao bì thực phẩm

•    Giấy chứng nhận cơ sở đủ trang thiết bị sản xuất bao bì thực phẩm đạt tiêu chuẩn.
•    Giấy đăng ký kinh doanh đối với ngành nghề kinh doanh bao bì thực phẩm.
•    Phiếu kết quả kiểm nghiệm bao bì sản phẩm.
•    Đối với bao bì thực phẩm nhập khẩu từ nước ngoài cần bổ sung thêm :Giấy phân tích bao bì thực phẩm – Certificate of analysis. Trường hợp không có giấy phân tích thành phần này thì cần cung cấp kết quả khảo nghiệm tại một số trung tâm khảo nghiệm sở hữu quy trình sản xuất này.
Đây là một số thủ tục mà quý khách hàng phải chuẩn bị trong quá trình công bố chất lượng bao bì thực phẩm. Để hiểu hơn rõ hơn về dịch vụ tư vấn thủ tục công bố bao bì thực phẩm của Văn phòng công ty tư vấn luật Oceanlaw, quý khách hàng có thể gọi ngay đến hotline để được nhân viên tư vấn và giải đáp một vài thắc mắc.

  • Công bố thực phẩm thường như thế nào?

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Xin giấy phép con. Thiết kế Website bởi VietMoz.