Tư vấn đăng ký văn phòng đại diện tại Hà Nội

0

Qúy khách hàng đang có nhu cầu thành lập văn phòng đại diện có người nước ngoài tại Việt Nam, theo đúng cam kết mà Việt Nam là thành viên. Thương nhân nước ngoài thì không được thành lập nhiều hơn 01 văn phòng đại diện cùng tên gọi trong một tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương. Thương nhân nước ngoài chịu mọi trách nhiệm trước pháp luật về mọi hoạt động của Văn phòng đại diện.

Đối với công ty tnhh một thành viên hồ sơ cần chuẩn bị :

– Đơn xin thành lập văn phòng đại diện (mẫu), người đại diện theo pháp luật ký.
– Văn bản quyết định thành lập lập văn phòng đại diện (chủ tịch hội đồng thành viên ký) theo mẫu có sẵn.
– Văn bản quyết định bổ nhiệm người đứng đầu văn phòng đại diện (mẫu);
– Giấy tờ cá nhân của người đứng đầu văn phòng đại diện : Chứng minh thư nhân dân, hộ chiếu hoặc giấy tờ khác tương đương còn hiệu lực.
– Bản sao chứng chỉ hành nghề của người đứng đầu hay cá nhân khác nếu ngành nghề đó bắt buộc phải có chứng chỉ hành nghề.

Hồ sơ thành lập văn phòng đại diện đối với công ty tnhh hai thành viên :

– Thông báo thành lập văn phòng đại diện người đại diện theo pháp luật ký.
– Quyết định văn bản về việc thành lập văn phòng đại diện.
– Biên bản cuộc họp hội đồng thành viên về việc thành lập văn phòng đại diện.
– Bản sao hợp lệ giấy tờ chứng thực cá nhân còn hiệu lực như hộ chiếu hoặc chứng minh thư nhân dân.
– Bản sao hợp lệ chứng chỉ hành nghề của người đứng đầu văn phòng đại diện hoặc của cá nhân khác nếu văn phòng đại diện hoạt động ngành, nghề mà theo quy định của pháp luật phải có chứng chỉ hành nghề Danh sách một số ngành nghề yêu cầu chứng chỉ hành nghề;

Thành lập văn phòng đại diện đối với công ty cổ phần :

– Thông báo việc đăng ký văn phòng đại diện.
– Quyết định văn bản về việc thành lập công ty của Hội đồng quản trị.
– Biên bản cuộc họp của hội đồng quản trị liên quan đến việc thành lập văn phòng đại diện.
– Quyết định bằng văn bản người đứng đầu văn phòng đại diện.
– Bản sao hợp lệ một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân còn hiệu lực của người đứng đầu văn phòng đại diện,văn phòng đại diện:
+ Cá nhân có quốc tịch Việt Nam: Chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu;
+ Cá nhân có quốc tịch nước ngoài: Giấy đăng ký tạm trú do cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam cấp,      Giấy phép lao động và Hộ chiếu;
– Bản sao chứng chỉ hành nghề nếu ngành nghề đó yêu cầu phải có.

Trên đây là sự tư vấn của Oceanlaw chúng tôi cung cấp dịch vụ thành lập văn phòng đại diện có người nước ngoài tại hà nội trong thời gian sớm nhất. Mọi thủ tục liên quan đến văn phòng đại diện liên hệ 0965 15 13 11 để được tư vấn tốt nhất.

Share.

About Author

Leave A Reply

Hỗ trợ trực tuyến
icon phone
Hotline: 0965 15 13 11 - 0903 481 181